BroadLink RM4 Pro – Trung tâm điều khiển nhà thông minh

Mã số sản phẩm : RM4 Pro
690.000₫

Thiết trung tâm điều khiển BroadLink RM4 Pro là bị đa năng mới nhất của BroadLink, sử dụng thay thế cho remote của hàng ngàn thiết bị điện gia dụng trong nhà như TV, điều hòa, quạt, rèm cửa…; hỗ trợ cả sóng hồng ngoại (IR) và vô tuyến (RF).

Bảo hành 12 tháng 

BroadLink RM4 Pro là phiên bản mới nhất ra mắt năm 2020, nâng cấp lên từ BroadLink RM Pro+, hình dáng đẹp hơn, sang trọng hơn cùng nhiều tính năng hữu ích được nâng cấp.

Giống như phiên bản trước đó, BroadLink RM4 Pro có màu đen bóng nhưng thay vì tam giác nó sở hữu dáng hình vuông nhỏ gọn với các đường cong khéo léo. Bên hông có 1 đèn led nhỏ giúp nhận biết trạng thái hoạt động.

BroadLink RM4 Pro là một trong những thiết bị không thể thiếu bạn cần sắm khi bắt đầu tự làm smart home.

Nó chính là thiết bị trung gian thay thế cho 1 loạt remote thông thường, giúp biến các thiết bị điện gia dụng như quạt, TV, điều hòa, rèm, cửa cuốn, công tắc thành một smart device, có thể điều khiển từ xa thông qua Wifi, 3G/4G.

Không chỉ hỗ trợ sóng hồng ngoại (IR), BroadLink RM4 Pro còn có thể dùng được cho các remote sóng vô tuyến (RF). Đồng nghĩa với việc 1 thiết bị thôi có thể điều khiển được cho nhiều vị trí khác nhau trong nhà.

Các thiết bị như quạt, TV, điều hòa, đầu DVD, bóng đèn, công tắc hay rèm cửa có remote dùng sóng IR hay RF đến từ rất nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thế giới đều được thiết lập nhanh cùng RM4 Pro thông qua ứng dụng điện thoại chỉ với vài chạm nhẹ.


Các thương hiệu sản phẩm vẫn ngày ngày được tự động cập nhật trên cloud nên bạn không cần phải lo lắng về việc liệu TV hay điều hòa nhà  mình có tương thích hay không.

Với những tính năng thông minh, bạn có thể dễ dàng lên lịch trình bật/tắt các thiết bị một cách dễ dàng.

Thông qua ứng dụng trên điện thoại, việc điều khiển ngay cả khi không ở nhà giờ đây không còn khó khăn nữa. Nếu lỡ ra ngoài mà quên chưa tắt đèn hay quạt thì chỉ cần nhấc điện thoại, thức hiện 1 chạm là xong.

Đặc biệt, để tránh việc hay quên, BroadLink RM4 Pro cũng có thể kết hợp với các thiết bị thông minh khác như bóng đèn, cảm biến để tạo nên những chuỗi hành động.

Ví dụ như: khi cảm biến phát hiện bạn rời khỏi phòng, đèn/quạt/điều hòa sẽ tự tắt. Ngược lại, tới giờ bạn sắp đi làm về, đèn ở garage bật để chờ sẵn và điều hòa cũng sẽ khởi động làm mát cả gian phòng từ trước.

Điểm khác biệt rất lớn nữa của phiên bản nâng cấp BroadLink RM4 Pro 2020 đó là khả năng kết hợp thêm cùng cáp usb tích hợp sẵn cảm biến nhiệt độ, độ ẩm BroadLink HTS2 để mở rộng thêm tính năng mới, tạo ngữ cảnh giúp không gian trong nhà luôn thoáng mát, khô ráo cho dù thời tiết có thay đổi ra sao.

Lưu ý nhỏ: BroadLink RM4 Pro phiên bản mới không có củ sạc đi kèm, nên bạn cần mua thêm hoặc sử dụng củ sạc điện thoại để sử dụng với thiết bị.

Khi kết hợp cùng các loa thông minh/màn hình thông minh của Google hay Amazon, bạn có thể hoàn toàn rảnh tay khi điều khiển các thiết bị, chỉ cần ra lệnh nhờ các trợ lý ảo giúp là xong.

Thông số kỹ thuật

  • Kích thước:

  • Mã sản phẩm: RM4 pro
  • Wi-Fi 802.11b / g / n (2.4GHz)
  • Điện áp: DC 5V 1A (Micro USB)
  • Hiệu suất hồng ngoại: 38kHZ, Đa hướng, phạm vi: 8 – 10 m
  • Phạm vi điều khiển RF: 50 m
  • Tần số RF: 315/433 MHz

Bộ sản phẩm bao gồm: Cục trung tâm điều khiển, đế gắn, cáp sạc USB dài 1 m, hướng dẫn sử dụng.

Sản phẩm liên quan