BroadLink RM4C Mini, Thiết bị điều khiển hồng ngoại thông minh

Mã số sản phẩm : RM4C Mini
230.000₫

Bộ trung tâm điều khiển hồng ngoại BroadLink RM4C mini là sản phẩm dùng để điều khiển sóng hồng ngoại (IR) . Để bắt đầu tự thiết kế một ngôi nhà hiện đại thông minh, chắc chắn bạn sẽ cần sắm RM4C mini.

RM4C mini là phiên bản mới với nhiều nâng cấp của thiết bị BroadLink RM mini 3. Nó có thể thay thế rất nhiều điều khiển hồng ngoại của các thiết bị điện gia dụng trong nhà bạn như remote TV, điều hòa, quạt… đến từ những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như Sony, LG, Panasonic, Mishubishi, Samsung.

RM4C mini kết nối với ứng dụng BroadLink, cho phép điều khiển các thiết bị từ xa với Wifi, 3G hay 4G. Cho dù bạn đang ở bất kỳ đâu cũng có thể bật/tắt TV, thay đổi nhiệt độ điều hòa nhà mình. Một trong các tính năng hữu ích khi sử dụng trung tâm điều khiển hồng ngoại chính là hẹn giờ bật/tắt thiết bị giúp tiết kiệm điện năng sử dụng, giảm tải chi phí.

Không chỉ điều khiển qua ứng dụng điện thoại, khi kết hợp cùng các loa thông minh của Google, Amazon, bạn còn có thể ra lệnh bằng giọng nói để tùy chỉnh thiết bị trong nhà – hoàn toàn rảnh tay.

Để giúp việc sử dụng được thông minh hơn, ngay tại ứng dụng BroadLink, các ngữ cảnh dễ dàng được thiết lập tạo nên các chuỗi hành động tự động như: khi bạn về nhà, đèn sẽ bật, điều hòa tự động mở; ngược lại, khi bạn rời đi, đèn và điều hòa hay quạt được tắt.

Với một hệ sinh thái nhiều thiết bị khác nhau, tính năng tạo chuỗi hành động với RM4C mini còn có thể tạo ngay trên ứng dụng liên kết như Google Home, Amazon Alexa hay IFTTT.

Sản phẩm liên quan