Giới thiệu

Thiết Bị Điện Thông Minh Mang Lại Giá Trị Của Sự Tiện Dụng

 

Cty Điện Nhà Thông Minh hoạt động trong lĩnh vực điện tử thông minh và điện nhà. Chúng tôi thực hiện các công việc từ thăm dò nhu cầu đến khảo sát, thiết kế và thi công hệ thống tự động hóa cho mọi loại công trình tư gia và công cộng .

 

 Với sự sáng tạo, tận tâm và cam kết của mình, chúng tôi sẽ mang đến những giải pháp rất mới, hữu hiệu và tiên tiến trong lĩnh vực tự động hóa cho công trình và điện dân dụng.

 

 Với hệ thống tự động hóa chỉ cần thêm vài thiết bị nhỏ, bạn có thể biến mọi thứ từ quạt máy, đèn điện, máy bơm nước, bình nóng lạnh, moto điện, điện hồ cá cảnh... trở thành thế hệ sản phẩm kỹ thuật số và thoả mái điều khiển theo ý muốn, ngôi nhà thân yêu sẽ hiện đại và tiện nghi hơn cho cuộc sống của gia đình .

cong-tac-dieu-khien-tu-xa

Với Công tắc điều khiển từ xa bạn ở tầng 1 và phát hiện đèn trên sân thượng vẫn quên chưa tắt, bạn muốn đèn chùm giữa phòng khách tối đi một nửa để bạn xem phim cho có không khí, hay bạn muốn đèn ngủ của bạn sẽ tự động tắt sau 15 phút, hệ thống điều khiển từ xa sẽ cho phép bạn làm tất cả những việc đó chỉ với việc bấm nút điều khiển.

 

cong-tac-hen-gio

Công tắc hen giờbạn có thể thiết lập chương trình để đèn hồ cá cảnh sẽ sáng từ 4 giờ chiều -> 11 giờ tối, đèn hành lang sẽ sáng từ 6 giờ chiều -> 4 giờ sáng hôm sau, bình nước nóng đã sẵn sàng lúc 6h‘25 khi bạn về nhà . Hệ thống hẹn giờ sẽ giúp bạn thực hiện .

thiet-bi-bao-trom

Công tắc cảm ứng hồng ngoại bạn muốn đèn tại khu vực công cộng, vệ sinh sẽ tự động bật khi có người và tắt khi không có người, hệ thống đèn cầu thang sẽ bật khi có người lên xuống và tắt khi người đi khỏi . Hệ thống cảm biến nhận người sẽ giúp bạn

Không chỉ là sự tiện nghi, hệ thống tự động hóa nhà ở còn đem đến cả sự an toàn và tiết kiệm trong gia đình .Thiết bị điều khiển không ảnh hưởng, đòi hỏi phải thay đổi cấu trúc đường điện, cũng không cần thời gian thi công quá lâu nên giá thành rất hợp l‎ý, thích hợp với cả các công trình đang sử dụng hay công trình chưa hoàn thiện.

Sản phẩm chính:

Thiết bị báo trộmcông tắc cảm ứng hồng ngoại, công tắc điều khiển từ xa, công tắc hẹn giờ ....

..... 

 

 

Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi nếu bạn muốn biết thêm thông tin .http://diennhathongminh.vn/

 Trân trọng kính chào quý khách.