BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Video

Hướng Dẫn Sử Dụng Thiết Bị Hẹn Giờ Kawasan

  18/06/2019

  Trần Anh Huy

Hướng dẩn cài đặt TS17C

Bước 1: Cài đặt thời gian thực cho thiết bị thực hiện bấm như sau:

***Mở khóa màn hình: Khi bên góc trái màn hình có biểu tượng Khóa  thì bấm liên tục nút C/R  5 lần để mở khóa màn hình (hình khóa sẽ không còn)

  • D+ Bấm liên tục để chọn đúng Ngày Thứ hiện tại trong tuần theo ký hiệu Tiếng Anh (Mon - Tue - Wed - Thu - Fri - Sat - Sun), Mon=> Thứ 2……Sun => Chủ Nhật
  • H+: Bấm liên tục để chọn đúng giờ hiện tại tại thời điểm cài đặt
  • M+: Bấm liên tục để chọn đúng phút hiện tại tại thời điểm cài đặt.

Bước 2: Lập trình thời gian Bật/Tắt cho thiết bị.

  1. Bấm nút P: Bấm liên tục thì màn hình hiện ra 1 ON, 1 Off, 2 ON, 2 Off…18 On, 18 Off (chú ý cài chương trình đầu tiền thì chỉ bấm 1 lần là màn hình hiện lên 1 On và bắt đầu chuyển qua bấm D+, H+, M+ để chọn tiếp ngày, giờ, phút cần mở thiết bị, sau khi xong 1 On thì bấm tiếp P để chuyển qua chương trình tiếp theo là 1 Off….
  2. Khi đang trong chế độ 1 On:Bấm D+ liên tục để chọn đúng Ngày Thứ trong tuần cần Mở thiết bị, tiếp theo bấm tiếp H+ liên tục để chọn giờ và bấm M+ liên tục để chọn phút cần mở thiết bị (Đã hoàn thành chương trình 1 On (Mở) thứ nhất).
  3. Bấm lại P để chuyển qua chế độ 1 Off: Bấm D+ liên tục để chọn đúng Ngày Thứ trong tuần cần Mở thiết bị, tiếp theo bấm tiếp H+ liên tục để chọn giờ và bấm M+ liên tục để chọn phút cần mở thiết bị (Đã hoàn thành chương trình1 Off (Tắt) thứ nhất).
  4. Bấm lại P để chuyển qua chế độ 2 On (Nếu muốn cài mở tiếp chu kỳ thứ 2): Bấm tương tự các bước như 1 On
  5. Bấm lại P để chuyển qua chế độ 2 Off (Cài Tắt chu kỳ thứ 2): Bấm tương tự các bước như 1 Off…

Ghi chú:

*Sau khi cài đặt xong bấm “Manual” liên tục sao cho màn hình hiển thị “Auto” thì thiết bị mới hoạt động theo chế độ tự động (chý ý bấm Manual lên Off rồi bấm 1 lần nữa là Auto, nghĩa là hiện tại sẽ Off(tắt) và chờ đền chương trình On(bật) kế tiếp thì sẽ mở).

*Thiết bị không Bật/Tắt  đúng theo thời gian hãy kiểm tra lại toàn bộ chương trình khác xem có chương trình nào bị mâu thuẫn với nhau không!

Chú ý:

-Đèn đỏ sáng là báo trạng thái On (đang có nguồn ra, tắt là báo trạng thái Off (Tắt), khi hết Pin thì cắm vào đèn đỏ sáng để báo hiệu đang sạc.

-TS17C hoạt động tuần hoàn theo chu kỳ  ngày/tuần và lập lại liên tục

-Khi lắp đặt cần tắt nguồn điện để tránh bị sốc điện và lỗi chương trình

-Nên dùng thêm khởi động từ phù hợp khi công suất quá 1000w để tăng tuổi thọ thiết bị

(Khởi động từ Ampe = Công suất(w)/220V x2)

-Thiết bị này cần có thợ điện có tay nghề được đào tạo lắp đặt, tránh chập mạch, quá tải hoặc các tai nạn về điện….

 

Đóng góp ý kiến