Báo trộm cảm ứng hồng ngoại Kawasan i225B

Mã số sản phẩm :
200.000₫ 310.000₫

Báo Trộm Hồng Ngoại KAWASAN i225B hoạt động dựa trên nguyên lý cảm biến hồng ngoại, có chức năng nhận diện chuyển động, thân nhiệt của người. Nghĩa là khi có sự đột nhập trong bán kính từ 6-12m, cảm biến phát hiện đồng thời phát ra âm thanh báo động với âm lượng cao.

Nhà Sản Xuất : Kawasan - Việt Nam

Bảo Hành 24 Tháng

  - Thiết bị Báo Trộm Hồng Ngoại KAWASAN i225B báo động bằng còi hụ khi có đối tượng chuyển động trong khu vực

Với góc quét rộng 110⁰ và chiều cao 30⁰, độ nhạy cảm biến cao, chính xác, vi xử lý chống chống chập cháy, “báo giả”, ngoài ra sản phẩm còn có 2 nắp che hạn chế góc quét giúp cảm biến tốt vùng cần bảo vệ, chống va đập phá hoại của sản phẩm. Đặc điểm báo động với còi hú âm thanh “cảnh sát”, âm lượng báo 120dB, thời gian báo động 10s – 300s, khiến trộm hoảng sợ khi xâm nhập vào “vùng cấm” đánh thức chủ nhà nhanh chóng để có biện pháp xử lý kịp thời

- Dùng Báo Trộm Hồng Ngoại KAWASAN i225B như công tắc đèn tự động khi có người ở ngoài sân, cầu thang, nhà vệ sinh,...(Phương pháp tiết kiệm điện chiếu sáng thông minh)

 - Và nhiều ứng dụng cảm biến khác.

                                                                Ảnh mặt trước của sản phẩm 

                                                    Ảnh mặt sau của sản phẩm

 

Thông Số Kỹ Thuật Của Báo Trộm Hồng Ngoại KAWASAN i225B

-    Lắp đặt được với đèn hoặc chuông điện 220V (hoặc kết hợp cả 2) với công suất đạt tới điệp áp vào x 3A tổng cộng.- Có nút ngắt chuông báo ở mặt sau của máy (báo im lặng).

-  Kết nối được nhiều báo trộm cho cùng một chuông hoặc đèn.

-    Dễ lắp đặt, điều chỉnh. 

-    Tài liệu hướng dẫn sử dụng và lắp đặt chi tiết bằng tiếng Việt.

Sản phẩm liên quan