Cảm ứng hồng ngoại nổi trần KW–SS282

Mã số sản phẩm : SS282
360.000₫ 430.000₫

Đây là  cảm ứng hồng ngoại cao cấp phát hiện sự hiện diện trên nguyên lý thân nhiệt cử động nhỏ, nhẹ của con người. Với thiết kế cấu trúc vi mạch xử lý thông minh kết hợp với mắt cảm biến PIR siêu nhạy,chống báo giả.Với tính năng bật công tắc đèn tự động khi có cử động trong vùng quét, kết hợp với chức năng điều chỉnh được trong môi trường đủ sáng thì không cần mở đèn. công tắc cảm ứng hồng ngoại với đặc tính phát hiện chuyển động liên tục nên thời gian mở đèn được duy trì trong khoảng cài đặt đến khi không còn nhận được sự chuyển động  nào trong vùng quét thì thiết bị sẽ tắt.

ỨNG DỤNG:

Lắp công tắc cảm ứng hồng ngoại vào thiết bị chiếu sáng đang có sẵn trong gia đình ,nhà máy,khách sạn,văn phòng …để biến chúng thành đèn cảm ứng như đèn ốp trần,đèn hắt,đèn soi tranh,đèn cầu thang,đèn nhà vệ sinh ,phòng chờ ,quạt,showroom….

Những lợi ích khi sử dụng cảm ứng hồng ngoại

-An toàn cho sức khỏe của người sử dụng vì không phải thường xuyên chạm vào công tắc điện, đặc biệt là công tác tại Nhà Vệ Sinh vì theo các nhà vệ sinh học công bố thì công tắc điện là nới chứa ổ vi trùng lây nhiểm bệnh truyền nhiễm.

-An toàn cho trẻ em và người già khi đi vệ sinh phải mò công tắc để bật đèn cầu thang, nhà vệ sinh, tránh được các nguy cơ điện giật do rò rỉ điện hoặt tay ướt tiếp xúc với công tắc cơ truyền thống.

-Sử dụng cảm ứng hồng ngoại bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều điện năng vì  tránh được trường hợp quên tắt điện mỗi khi rời khỏi, đặc biệt gia đình có trẻ em.

CÔNG TẮC CẢM ỨNG HỒNG NGOẠI

mặt sau CÔNG TẮC CẢM ỨNG HỒNG NGOẠI SS282

CÔNG TẮC CẢM ỨNG HỒNG NGOẠI KW–SS282

sơ đồ dây CÔNG TẮC CẢM ỨNG HỒNG NGOẠI KW–SS282

CÔNG TẮC CẢM ỨNG HỒNG NGOẠI KW–SS282

 

Mô tả tầm quét CÔNG TẮC CẢM ỨNG HỒNG NGOẠI KW–SS282

vùng quét CÔNG TẮC CẢM ỨNG HỒNG NGOẠI KW–SS282

 

 

Sản phẩm liên quan