Công tắc wifi 4 kênh Sonoff 4CH R2/4CH R3

Mã số sản phẩm : 4CH-R3
450.000₫

Công tắc WiFi thông minh 4 kênh SONOFF 4CH R2/ 4CH R3 là một công tắc thông minh WiFi có thể kết nối và điều khiển độc lập bốn thiết bị điện riêng rẽ kết nối thông qua ứng dụng eWeLink sử dụng trên các hệ điều hành iOS / Android.

-Chức năng :- Tự tắt từ 1 giây~60 phút.- Khóa chéo.

                    :

Quá trình cài đặt và sử dụng SONOFF 4CH R2 là hoàn toàn dễ dàng. Một công tắc  SONOFF 4CH R2 là tương ứng với bốn công tắc SONOFF BASIC nhằm đáp ứng tốt nhu cầu đa dạng của mỗi gia đình.

 

Tính năng nổi bật Sonoff 4CH R2

  • Điều khiển bật/tắt thông qua ứng dụng eWeLink
  • Kiểm soát độc lập 4 thiết bị với khả năng chịu tải tối đa 10A cho mỗi thiết bị
  • Hỗ trợ theo dõi trạng thái thực của thiết bị qua ứng dụng
  • Chức năng hẹn giờ riêng rẽ, đếm ngược hoặc lập lại
  • Chức năng chia sẻ thiết bị, hoạt động theo ngữ cảnh thiết lập
  • Nhận diện giọng nói với Nest, Amazon Alexa

 

Một công tắc SONOFF 4CH R2 hay SONOFF 4CH là tương ứng với bốn công tắc SONOFF BASIC nhằm đáp ứng tốt nhu cầu đa dạng của mỗi gia đình.

Tương tự các sản phẩm nhà thông minh khác của eWeLink thì việc cài đặt và sử dụng của SONOFF 4CH R2 là tương đối dễ dàng với nhiều tính năng hữu ích. Cụ thể, sau khi đăng nhập vào tài khoản trên ứng dụng eWeLink, bạn có thể dễ dàng bật / tắt bằng cách nhấn vào biểu tượng ON/OFF thiết bị. Với tính năng hẹn giờ, ứng dụng còn hỗ trợ tối đa 8 chế độ hẹn giờ riêng rẽ, lặp lại, đếm ngược cho mỗi thiết bị.

 

Bạn sẽ không phải lo lắng khi không đủ nước nóng mỗi khi về nhà trong những ngày lạnh giá. Với chế độ hẹn giờ thông minh, SONOFF 4CH R2 sẽ mở máy nước nóng đều đặn mỗi ngày và đảm bảo bạn sẽ thoải mái tận hưởng làn nước ấm mỗi sớm hôm hoặc chiều tối trước khi đi ngủ.

Về cài đặt và sử dụng sản phẩm là rất dễ dàng.

eWeLink với thiết kế rảnh ray vốn được sử dụng phổ biến trong công nghiệp, thuận tiện trong quá trình lắp đặt

Ngoài ra, với vai trò là chủ tài khoản, bạn có thể chia sẻ thiết bị với các tài khoản eWeLink khác mà những tài khoản này không cần thiết phải thêm thiết bị ở bước trên. (Yêu cầu tài khoản nhận chia sẻ phải trực tuyến trên eWeLink. Vì nếu tài khoản bạn muốn chia sẻ không trực tuyến, họ sẽ không nhận được lời mời).

Để chia sẻ thiết bị, đầu tiên, hãy nhấp vào Chia sẻ, nhập tài khoản eWeLink (số điện thoại) mà bạn muốn chia sẻ, đánh dấu vào các quyền hẹn giờ (chỉnh sửa,  xóa, thay đổi, tắt mở) mà bạn muốn chia sẻ. Nhấn Next, khi đó, tài khoản khác sẽ nhận được lời mời. Nhấp vào Accept, thiết bị đã chia sẻ thành công. Các người dùng này sẽ có quyền truy cập để điều khiển thiết bị.

 

Sản phẩm liên quan