Trung tâm điều khiển Geeklink Thinker GT-1

Mã số sản phẩm : GT-1
1.290.000₫ 1.990.000₫

Trung tâm điều khiển Geeklink Thinker GT-1 có nhiệm vụ kết nối và xử lý các tín hiệu phản hồi từ các thiết bị hỗ trợ như cảm biến cửa từ Geeklink GD-1, cảm biến hồng ngoại GP2, các công tác cảm ứng Geeklink ...Giúp người dùng tự do thiết lập kịch bản hoạt động của các thiết bị và điều khiển hệ thống nhà thông minh của mình trực tiếp ngay trên Smart Phone tiện dụng. 

MÔ TẢ SẢN PHẨM

- Bộ trung tâm điều khiển Geeklink Thinker GT-1 có khả năng học lệnh các remote hồng ngoại và remote vô tuyến có trong nhà bạn, như remote tivi, DVV, máy lạnh, rèm cửa, remote cửa cuốn... 

- Sau khi học lệnh, bạn không cần dùng remote nữa mà sẽ dễ dàng bật/tắt Tivi, DVD, điều hòa, quạt, đèn... ngay trên Smart Phone của mình từ xa, bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu bằng sóng wifi.

- Bên cạnh đó, bằng việc tiếp nhận và xử lý tín hiệu phản hồi của các thiết bị hỗ trợ thông minh (cảm biến cửa từ Geeklink GD-1, cảm biến hồng ngoại GP2, các công tác cảm ứng Geeklink,...). Bộ điều khiển trung tâm Geeklink Thinker GT-1 còn giúp người dùng tự thiết kế các kịch bản vận hành cho mình và người thân. 

- Ví dụ: Bạn bước vào phòng, đèn, điều hòa tự bật. Hoặc đến 8h tối, tivi tự bật kênh truyền hình bạn yêu thích để bạn không bỏ lỡ chương trình, trận đá bóng của mình. Hay khi phát hiện có dấu hiệu xâm phạm trái phép, bộ trung tâm sẽ tự kích hoạt kịch bản báo trộm (bật đèn, hú loa,...) và báo cho bạn biết. Tất cả đều vận hành chính xác, tự động và cực kỳ linh hoạt ngay trên chiếc Smart Phone của bạn mà bạn không cần phải tốn quá nhiều công sức. 

- Đặc biệt, khi kết hợp cùng thiết bị kiểm soát môi trường Geeklink PM2.5 hay bộ điều khiển mở rộng sóng Geeklink GR-1 có khả năng cảm nhận được nhiệt độ, độ ẩm của môi trường ngoài. Bạn có thể dùng Geeklink Thinker để tạo một số kịch bản tự động rất hấp dẫn như: Trời nóng, vượt quá 30 độ c thì điều hòa tự bật. Hay trời quá lạnh, máy sưởi tự bật, điều hòa tắt đi..vv. Rất lý tưởng để ứng dụng cho các hộ gia đình, chăm sóc tốt hơn cho sức khỏe người già, trẻ nhỏ. Hay dùng để tạo không gian sống sang trọng, hiện đại cho các tòa nhà, biệt thự, khu tổ chức hội nghị, khu nghỉ dưỡng, resort...vv

Sản phẩm liên quan