Trung Tâm Điều Khiển Nhà Thông Minh Geeklink Thinker Mini

Mã số sản phẩm : GT-Mini
780.000₫ 990.000₫

Trung Tâm Điều Khiển Nhà Thông Minh Geeklink Mini dễ dàng biến ngôi nhà của bạn thành nhà thông minh

Nó cho phép bạn kiểm tra và kiểm soát ngôi nhà thông minh của bạn thông qua ứng dụng Geeklink bất cứ lúc nào và bất cứ nơi đâu. Tất cả các loại thiết bị thông minh có thể kết nối và làm việc cùng nhau để đạt được một cuộc sống tốt đẹp hơn của bạn. Hơn nữa, nó hỗ trợ nhiều kịch bản là trung tâm của toàn bộ hệ thống nhà thông minh và tất cả các thiết bị gia đình thông minh.

 GeekLink Thinker Mini điều khiển học lệnh các giao tiếp radio RF 315Mhz ,433Mhz và hồng ngoại IR. Khoảng cách điều khiển RF có thể lên tới 100m Vì vậy, miễn là không phải là một biệt thự lớn, đối với hầu hết các căn hộ bình thường nó có thể phủ sóng hoản hảo.

Điều này có nghĩa là bạn có thể sử dụng Geeklink Thinker Mini để điều khiển tivi, điều hòa, tủ lạnh thông minh, đèn thông minh…cửa cuốn, rèm cửa điều khiển, cửa sổ điều khiển…và các công tắc điện thông minh có tần số phù hợp.

Không chỉ vậy, Geeklink Thinker Mini còn tương thích trợ lý ảo Alexa được tích hợp trong Amazon Echo Dot sẽ giúp người dùng có thể trực tiếp điều khiển các thiết bị trong gia đình bằng giọng nói (Tiếng Anh) dễ dàng hơn.

Tuy nhiên, thiết bị này không có khả năng can thiệp vào điều khiển các thiết bị khác tần số,có mã hóa cao cấp mã nhảy phức tạp như điều khiển ô tô, hoặc thay thế smartkey của xe máy SH…

Bên cạnh việc có thể bật/tắt ngay lập tức thiết bị thông minh trong gia đình, Geeklink Thinker Mini cho phép người dùng có thể tự tổ chức kịch bản bật/tắc các thiết bị trong nhà (ví dụ như 8h sáng đi làm sẽ tự động tắt các đèn, điều hòa, tivi, đóng rèm cửa,…và đến 18h về thì tự động mở lại các thiết bị v.v).

Không chỉ thế, với việc tích hợp sẵn 2 loại cảm biến thông minh là cảm biến nhiệt độ và cảm biến độ ẩm, từ đó tự điều chỉnh chế độ nhiệt độ của điều hòa và hoạt động của máy phun sương… để tạo cho người dùng không gian sống lành mạnh nhất.

Ngoài ra trung tâm Geeklink Mini còn có thể kết hợp với các cảm biến tần số 315Mhz ngoài như chuyển động PIR, má từ, báo rung, báo gas, rò rỉ nước,…cũng giúp người dùng phát hiện các tình trạng có đột nhập, rò rỉ khí gas, rò rỉ nước, hoặc báo cháy…từ đó có những biện pháp xử lý nhanh chóng nhằm giảm thiểu thiệt hại xảy ra.

Thông số kỹ thuật:

- Nguồn điện: adapter micro USB 5VDC 1A.

- Mạng Wifi: 2.4Ghz IEEE 802.11b/g/n.

- Hỗ trợ cảm biến tần số 315Mhz (mã hóa 1527/2276).

- Điều khiển các thiết bị RF (315 / 433MHz ASK) & IR (sóng mang 26K-64K).

- Hỗ trợ thư viện mã hồng ngoại IR: Máy lạnh, Tivi, STB...

- Tích hợp loa âm lượng: 100Db.

- Nhiệt độ làm việc: 0 - 40 độ C.

- Độ ẩm làm việc: 10% -90% RH (không ngưng tụ).

- Kích thước: 100x100x26mm.

- Hỗ trợ: Android 4.3 hoặc iSO 7.0 hoặc cao hơn.

Bảo Hành 12 Tháng

 

Sản phẩm liên quan